Tìm hiểu thông tin máy bắn cá là gì?

thong tin may ban ca 1

Game bắn cá offline thu hút rất nhiều bạn trẻ và em nhỏ bởi cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Trên máy bắn cá có trang bị một nút bắn và một cần gạt, nhiệm vụ của người chơi là ngắm chuẩn mục tiêu và hạ gục cá khi chúng vừa bơi ra khỏi bàn. 

Tìm hiểu thông tin máy bắn cá là gì
Tìm hiểu thông tin máy bắn cá là gì

Số lượng cá rất nhiều, chỉ cần bắn là sẽ trúng, chính điều này đã kích thích tinh thần chiến đấu của rất nhiều game thủ. Càng chơi càng hăng máu và càng muốn tiêu diệt được càng nhiều cá để thu về nhiều điểm nhất có thể. 

Thử thách của việc chơi trên máy bắn cá là phải dùng tiền mua đạn, không nhiều tiền khó có thể mua được đạn ngon. Dòng đạn có kích thước nhỏ chỉ tiêu diệt được con mồi nhỏ và số xu kiếm về cũng không được nhiều. 

Thông tin về cách tính điểm khi chơi máy bắn cá 

Tất cả các thiết bị trò chơi trong trung tâm giải trí hay các siêu thị đều có cơ chế tính điểm và máy bắn cá cũng vậy. Mỗi viên đạn được bắn ra nếu hạ gục được mục tiêu sẽ thu về số điểm nhất định, cách quy đổi điểm này như thế nào?

  • Các loại cá thông thường quy đổi 2 – 19 điểm đạn. 
  • Cá có kích thước lớn hơn: cá đuối = 20 điểm, cá mập = 30 điểm. 
  • Cá tiên được tính điểm dựa trên màu sắc của chúng: cá tiên hồng = 2 đến 10 điểm; cá tiên xanh = 10 đến 20 điểm; cá tiên đỏ = 10 đến 30 điểm. 
  • Nàng tiên cá = 50 đến 150 điểm tuỳ kích thước. 
  • Cá rồng = 200 điểm. Đây cũng là sinh vật biển nguy hiểm và khó tiêu diệt nhất tại máy bắn cá

Kinh nghiệm chơi chiến thắng máy bắn cá dành cho ngư thủ 

Tham khảo ngay bí kíp của các cao thủ có nhiều lần giành chiến thắng khi tham chiến với thiết bị bắn cá tại siêu thị để tìm ra bí kíp thắng lớn khi chơi với máy bắn cá ngay sau đây: 

Kinh nghiệm chơi chiến thắng máy bắn cá dành cho ngư thủ
Kinh nghiệm chơi chiến thắng máy bắn cá dành cho ngư thủ

Kỹ thuật ngắm bắn thật chuẩn mục tiêu 

Để có thể tiêu diệt và hạ gục cá nhanh chóng thì hãy ngắm bắn thẳng vào đầu. Đây là cách tốt nhất giúp cá chết nhanh nhất, hạn chế tối đa đạn dược. Tất nhiên, muốn áp dụng thành công kỹ năng này yêu cầu game thủ phải có thời gian rèn luyện và thành thục kỹ thuật ngắm bắn. 

Kỹ năng sử dụng đạn khi chơi với máy bắn cá 

Chiến thuật bắn cá theo đàn hoặc tiêu diệt con mồi đơn lẻ. Chờ đợi những chú cá có kích thước lớn, số tiền xu thu về cao hơn gấp 5 lần, thường sẽ bơi theo đàn, như vậy xác suất bắn trúng sẽ cao hơn. Số lượng cá chết càng nhiều thì số tiền xu thu được càng lớn. 

Áp dụng chiến thuật bắn chậm – bắn nhanh linh hoạt 

Gợi ý về kỹ thuật bắn chậm – bắn nhanh cũng là một chiến thuật hay được các anh em cao thủ chia sẻ. Bắn chậm đối với những con cá xuất hiện ở gần đạn nhất. Ngược lại, bắn nhanh với những chú cá thu hút sự sự chú ý của nhiều người chơi trong quanh máy bắn cá. Đồng thời cách bắn nhanh cũng được áp dụng cho những chú cá có kích thước lớn, yêu cầu sự nhanh chóng và chuẩn xác mới có cơ hội hạ gục. 

Hạ gục ngay khi cá vừa bơi ra khỏi bàn 

Không chỉ áp dụng thành công với game bắn cá đổi thưởng online, ở phiên bản trò chơi truyền thống, cách bắn cá ngay khi mục tiêu vừa ra khỏi bàn cũng mang đến hiệu quả cao. Luôn trong tư thế đạn lên nòng và súng hướng về phía bàn chơi, cá vừa xuất hiện xả đạn lập tức, chú ý tập trung vào phía góc tường sẽ nhân đôi hiệu quả. 

Xem thêm: Súng Bắn Cá – Vũ Khí Siêu Cấp Ở Thế Giới Đại Dương

Hạ gục ngay khi cá vừa bơi ra khỏi bàn
Hạ gục ngay khi cá vừa bơi ra khỏi bàn

Kỹ thuật bắn băng bi được sử dụng khá phổ biến 

Gợi ý về kỹ thuật bắn băng bi cũng nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều game thủ khi chơi với máy bắn cá. Chi tiết về cách bắn này: chúng ta sẽ tăng số đạn cần bắn vào một mục tiêu trong cùng một thời điểm. Bắn đạn về phía tường, theo phản xạ đạn sẽ bật ngược lại về phía đàn cá, đồng thời bắn liên tục về phía cá, như vậy sẽ có hai dòng đạn liên tục cùng lúc hướng vào đàn cá, cơ hội giành chiến thắng rõ ràng là cao hơn rất nhiều. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về máy bắn cá và kinh nghiệm dành cho game thủ sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về thiết bị trò chơi siêu hấp dẫn tại các siêu thị, trung tâm thương mại này. Nhấn nút theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ tin tức cá cược, đổi thưởng hữu ích nào! 

0 thoughts on “Tìm hiểu thông tin máy bắn cá là gì?

  1. Pingback: VN123 Bắn Cá - Chơi Game Hay, Kiếm Tiền Cực Đỉnh - ONBET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *